Tình cũ là người làm tôi có cảm giác sướng nhất

Phân loại:Drama (tiếng Anh)Chương trình giải trí Trung Quốc đại lụcTình cảmChương trình nói xấuNhảy múaSingapore Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 2024 Đạo diễn:Âu Dương Bắc Bắc Diễn viên chính:CastellittoMaloClarachó akitaClaudia CardinaleMa Li YaHawtreyAdriana LimaJosephgi Tình trạng:Cập nhật đến tập 80

Tình cũ là người làm tôi có cảm giác sướng nhấtThứ4Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Awei, bạn trai của tôi biết tất cả mọi thứ về bạn. Anh ấy... anh ấy thậm chí còn đọc lá thư bạn viết. Tôi nghĩ... tôi nghĩ sau này bạn nên ngừng tìm kiếm tôi hoặc liên lạc với tôi, kẻo để bạn trai tôi hiểu lầm." .” Bạn gái tôi ngập ngừng rồi nói.

Tình cũ là người làm tôi có cảm giác sướng nhấtThứ86TậpTóm tắt nội dung

Quả nhiên tối hôm đó đúng như tôi mong đợi, bạn gái tôi khóc như một bông hoa nhỏ đầy nước mắt, tôi thực sự không chịu nổi, nhìn bộ dạng đáng thương của cô ấy, tôi thực sự muốn đụ cô ấy ngay lúc đó. ! Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu thiết kế bạn gái và để tất cả các chàng trai trên KISS có những câu chuyện có thật để thưởng thức, tôi không còn cách nào khác ngoài việc chịu đựng cơn đau và con cặc sưng tấy của mình rồi về nhà mà không thèm nhìn lại. Kết quả là tôi bị bạn gái gọi đến tận sáng sớm, sau đó tôi mới tắt máy và từ từ chìm vào giấc ngủ."Tôi sẽ đụ bạn đến chết ... Tôi sẽ đụ bạn đến chết! Bạn thật dễ chết tiệt ..." Awei tiếp tục làm nhục bạn gái tôi trong khi làm điều đó.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên